Sabril 500mg Pháp - Thuốc điều trị động kinh hiệu quả của Pháp

Liên hệ

Chính sách khuyến mãi

Dược sỹ tư vấn 24/7.

Khách cần lấy sỉ, sll vui lòng liên hệ call/Zalo để được cập nhật giá

Sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng.

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Vận chuyển toàn quốc: 25.000đ/đơn (dưới 2kg)


author-avatar
Được viết bởi
Cập nhật mới nhất: 2021-10-07 12:16:14

Thông tin dược phẩm

Nhà sản xuất:

Video

Sabril 500mg là thuốc gì?

 • Sabril 500mg (vigabatrin) là một loại thuốc chống động kinh, còn được gọi là thuốc chống co giật.
 • Sabril được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị co giật một phần phức tạp ở người lớn và trẻ em ít nhất 10 tuổi. Bột cho dung dịch uống được sử dụng để điều trị co thắt ở trẻ sơ sinh ở trẻ sơ sinh và trẻ em trong độ tuổi từ 1 tháng đến 2 tuổi.
 • Sabril có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng và chỉ nên được sử dụng bởi những người không thể kiểm soát cơn động kinh của họ bằng một số loại thuốc khác.

Thông tin quan trọng trước khi sử dụng Sabril 500mg

 • Uống Sabril có thể gây giảm thị lực vĩnh viễn, ngay cả sau khi bạn ngừng sử dụng thuốc này. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề về thị lực, chẳng hạn như viêm võng mạc hoặc bệnh tăng nhãn áp và tư vấn cho bác sĩ của bạn ngay lập tức về bất kỳ thay đổi trong tầm nhìn của bạn. Bạn phải kiểm tra mắt thường xuyên trước, trong và ngay sau khi dùng thuốc này.
 • Để chắc chắn Sabril không gây ảnh hưởng có hại đến thị lực của bạn, bạn sẽ cần kiểm tra mắt kỹ lưỡng trước khi bắt đầu dùng thuốc và sau đó cứ sau 3 tháng điều trị, ngay cả khi thị lực của bạn có vẻ bình thường. Nếu bạn đã bao giờ ngừng dùng thuốc này, bạn vẫn có thể cần phải kiểm tra mắt cứ sau 3 đến 6 tháng sau khi điều trị kết thúc. Đừng bỏ lỡ bất kỳ chuyến thăm tiếp theo đến bác sĩ của bạn.
 • Một số em bé được điều trị bằng vigabatrin đã có những thay đổi não bất thường nhìn thấy trên hình ảnh cộng hưởng từ ( MRI ). Nói với bất kỳ bác sĩ nào điều trị cho em bé của bạn rằng đứa trẻ đang dùng thuốc này.
 • Một số người có suy nghĩ về việc tự tử trong khi dùng thuốc động kinh. Luôn cảnh giác với những thay đổi trong tâm trạng hoặc triệu chứng của bạn. Báo cáo bất kỳ triệu chứng mới hoặc xấu đi với bác sĩ của bạn.
 • Sabril chỉ nên được sử dụng bởi những người không thể kiểm soát cơn động kinh của họ bằng một số loại thuốc khác.

Trước khi dùng thuốc Sabril 500mg

Một số người dùng Sabril đã phát triển các vấn đề về thị lực trong vòng vài tuần đến vài năm sau khi bắt đầu điều trị. Mất thị lực do vigabatrin có thể là vĩnh viễn và ban đầu bạn chỉ có thể nhận thấy các triệu chứng nhẹ. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về khả năng này.

Sabril chỉ có sẵn từ một nhà thuốc được chứng nhận theo một chương trình đặc biệt. Bạn phải được đăng ký trong chương trình và đồng ý kiểm tra thị lực trước, trong và ngay sau khi dùng vigabatrin. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những rủi ro và lợi ích của việc dùng thuốc này.

Bạn không nên sử dụng Sabril nếu bạn bị dị ứng với vigabatrin.

Để đảm bảo Sabril an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ của bạn nếu bạn (hoặc đứa trẻ dùng thuốc này) đã từng bị:

 • vấn đề về thị lực;

 • bệnh thận;

 • thiếu máu (hồng cầu thấp); hoặc là

 • trầm cảm , rối loạn tâm trạng , bệnh tâm thần hoặc suy nghĩ hoặc hành động tự tử.

Một số người có suy nghĩ về việc tự tử trong khi dùng Sabril. Bác sĩ của bạn sẽ cần kiểm tra tiến trình của bạn tại các lần khám thường xuyên. Gia đình hoặc những người chăm sóc khác cũng nên cảnh giác với những thay đổi trong tâm trạng hoặc triệu chứng của bạn.

Không bắt đầu hoặc ngừng dùng thuốc động kinh trong khi mang thai mà không có lời khuyên của bác sĩ. Bị co giật khi mang thai có thể gây hại cho cả mẹ và bé. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có thai.

Nếu bạn đang mang thai, tên của bạn có thể được liệt kê trong sổ đăng ký mang thai để theo dõi tác dụng của vigabatrin đối với em bé.

Bạn không nên cho con bú trong khi bạn đang sử dụng Sabril.

Đừng cho thuốc này cho trẻ mà không có lời khuyên y tế.

Cách sử dụng Sabril 500mg

 • Uống Sabril chính xác theo chỉ định của bác sĩ. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể thay đổi liều của bạn.
 • Bạn có thể dùng Sabril cùng hoặc sau ăn
 • Bột Sabril chỉ được trộn với nước, và có thể cho trẻ ăn cùng với bữa ăn. Đọc và cẩn thận làm theo bất kỳ Hướng dẫn sử dụng nào được cung cấp cùng với thuốc của bạn. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn không hiểu những hướng dẫn này.
 • Bất cứ ai dùng Sabril đều có thể bị các vấn đề về thị lực có thể trở nên tồi tệ hơn , ngay cả sau khi bạn ngừng sử dụng thuốc này. Bạn càng dùng thuốc này, bạn càng có nhiều khả năng mắc các vấn đề về thị lực nghiêm trọng.
 • Bạn sẽ cần kiểm tra mắt kỹ lưỡng trước khi bắt đầu dùng thuốc này và sau đó cứ sau 3 tháng điều trị, ngay cả khi thị lực của bạn có vẻ bình thường. Khám mắt có thể không ngăn ngừa hoàn toàn tổn thương thị lực, nhưng chúng sẽ giúp bác sĩ quyết định có nên thay đổi kế hoạch điều trị của bạn hay không. Luôn cảnh giác với bất kỳ thay đổi trong tầm nhìn của bạn và báo cáo cho bác sĩ của bạn ngay lập tức.
 • Nếu bạn ngừng dùng Sabril, bạn nên đi khám mắt khoảng 3 đến 6 tháng sau liều cuối cùng.
 • Có thể khó kiểm tra thị lực ở trẻ nhỏ hoặc trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn có thể kê toa vigabatrin cho trẻ nếu lợi ích của việc ngăn ngừa co giật vượt trội hơn bất kỳ rủi ro nào. Hãy cho bác sĩ biết ngay nếu bạn nghĩ rằng thị lực của con bạn có thể thay đổi.
 • Gọi cho bác sĩ nếu cơn co giật một phần phức tạp của bạn không cải thiện sau 3 tháng điều trị, hoặc nếu chứng co thắt ở trẻ sơ sinh của bạn không cải thiện sau 2 đến 4 tuần điều trị.
 • Đừng ngừng sử dụng Sabril đột ngột, ngay cả khi bạn cảm thấy ổn. Dừng đột ngột có thể gây co giật tăng. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ về việc giảm liều của bạn.
 • Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

Liều dùng Sabril 500mg

Liều người lớn thông thường để điều trị dự phòng co giật:

 • Liều ban đầu: 1 g uống mỗi ngày (dùng một lần 500 mg uống 2 lần mỗi ngày) có hoặc không có thức ăn
 • Tổng liều hàng ngày có thể được tăng lên theo liều tăng 500 mg mỗi tuần tùy theo đáp ứng.
 • Liều khuyến cáo: 3 g uống mỗi ngày (1,5 g uống 2 lần mỗi ngày)
 • Liều 6 g mỗi ngày chưa được chứng minh là mang lại lợi ích bổ sung so với liều 3 g hàng ngày và có liên quan đến việc tăng tỷ lệ mắc các tác dụng phụ.
 • Chỉ định được chấp thuận: Đối với người lớn và trẻ em từ 10 tuổi trở lên là liệu pháp bổ trợ cho các cơn động kinh một phần phức tạp chịu lửa (CPS) đã đáp ứng không đầy đủ với một số phương pháp điều trị thay thế và cho những lợi ích tiềm năng vượt xa nguy cơ mất thị lực. Sabril không được chỉ định là tác nhân đầu tiên trong điều trị co giật một phần phức tạp.

Liều trẻ em thông thường cho bệnh động kinh:

Co thắt ở trẻ sơ sinh:
1 tháng đến 2 tuổi:

 • Liều ban đầu: 50 mg / kg / ngày dung dịch uống vigabatrin dùng hai lần chia có hoặc không có thức ăn. Liều có thể được chuẩn độ bằng cách tăng 25 đến 50 mg / kg / ngày cứ sau 3 ngày lên đến tối đa 150 mg / kg / ngày.
 • Toàn bộ nội dung của số lượng gói thích hợp (500 mg / gói) bột nên được đổ vào một cốc rỗng, và nên được hòa tan trong 10 ml nước lạnh hoặc nhiệt độ phòng trên mỗi gói bằng cách sử dụng ống tiêm 10 ml được cung cấp cùng với thuốc . Nồng độ của dung dịch cuối cùng là 50 mg / mL.
 • Mỗi liều cá nhân nên được chuẩn bị ngay trước khi sử dụng và dùng lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.
 • Chỉ định được chấp thuận: Là đơn trị liệu cho bệnh nhân nhi từ 1 tháng đến 2 tuổi bị co thắt ở trẻ sơ sinh (IS) và đối với những lợi ích tiềm năng vượt xa nguy cơ mất thị lực.

Liều trẻ em thông thường để điều trị dự phòng co giật:

10 đến 16 tuổi và 25 đến 60 kg:

 • Liều dùng ban đầu: 500 mg uống mỗi ngày (dùng một lần 250 mg uống 2 lần mỗi ngày) có hoặc không có thức ăn
 • Có thể tăng liều hàng ngày trong khoảng thời gian hàng tuần lên 2 gm uống hàng ngày (1 g uống 2 lần mỗi ngày).
 • Các bệnh nhân nặng hơn 60 kg nên được dùng theo hướng dẫn của người lớn.
 • Chỉ định được chấp thuận: Đối với trẻ em từ 10 đến 16 tuổi là liệu pháp bổ trợ cho các cơn động kinh một phần phức tạp chịu lửa (CPS) đã đáp ứng không đầy đủ với một số phương pháp điều trị thay thế và lợi ích tiềm năng cao hơn nguy cơ mất thị lực. Vigabatrin không được chỉ định là tác nhân đầu tiên trong điều trị co giật một phần phức tạp.

Xử trí khi quên liều Sabril 500mg

 • Dùng thuốc càng sớm càng tốt, nhưng bỏ qua liều đã quên nếu gần đến giờ dùng liều tiếp theo. Không dùng hai liều cùng một lúc.
 • Gọi cho bác sĩ của bạn để được hướng dẫn nếu em bé của bạn đang dùng Sabril và bỏ lỡ một liều, chỉ uống một phần của liều, hoặc nhổ hoặc nôn sau khi dùng thuốc.

Xử trí khi quá liều

 • Đưa ngay đi cấp cứu nếu có các triệu chứng quá liều có thể bao gồm buồn ngủ hoặc chóng mặt nghiêm trọng , nhầm lẫn, khó nói, cảm thấy kích động hoặc cáu kỉnh, suy nghĩ hoặc hành vi bất thường, tăng co giật, nhịp tim chậm , thở yếu hoặc nông, hoặc ngất xỉu.

Nên tránh những gì khi dùng Sabril?

 • Tránh lái xe hoặc hoạt động nguy hiểm cho đến khi bạn biết thuốc này sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Phản ứng của bạn có thể bị suy yếu.

Tác dụng phụ của Sabril 500mg

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với Sabril ( phát ban , khó thở, sưng mặt hoặc cổ họng) hoặc một phản ứng da nghiêm trọng (sốt, đau họng , cay mắt, đau da, màu đỏ hoặc màu tím nổi mẩn trên da với phồng rộp và bong tróc).

Uống vigabatrin có thể gây mất thị lực vĩnh viễn . Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức về bất kỳ thay đổi trong tầm nhìn của bạn. Nếu trẻ đang dùng Sabril: Hãy báo cho bác sĩ ngay nếu trẻ có dấu hiệu thay đổi thị lực, chẳng hạn như va vào đồ vật hoặc dễ bị giật mình hoặc ngạc nhiên.

Báo cáo bất kỳ triệu chứng mới hoặc xấu đi với bác sĩ của bạn, chẳng hạn như: thay đổi tâm trạng hoặc hành vi, lo lắng , hoảng loạn , khó ngủ hoặc nếu bạn cảm thấy bốc đồng, cáu kỉnh, kích động, thù địch, hung hăng, bồn chồn, hiếu động (tinh thần hoặc thể chất), trầm cảm , hoặc có suy nghĩ về việc tự tử hoặc làm tổn thương chính mình.

Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có:

 • co giật tăng hoặc xấu đi;

 • bất kỳ thay đổi trong tầm nhìn của bạn, cho dù nhẹ như thế nào;

 • cử động mắt bất thường hoặc không tự nguyện;

 • buồn ngủ nghiêm trọng, quấy khóc, hoặc vấn đề ăn uống (ở một em bé dùng vigabatrin);

 • tê , ngứa ran, hoặc đau rát ở tay hoặc chân;

 • tăng cân có hoặc không có sưng;

 • dấu hiệu nhiễm trùng tai - sốt, đau tai hoặc cảm giác đầy đủ, khó nghe, chảy dịch từ tai, quấy khóc ở trẻ; hoặc là

 • các tế bào hồng cầu thấp (thiếu máu) - da nhợt nhạt, mệt mỏi bất thường, cảm thấy đầu óc nhẹ hoặc khó thở, tay chân lạnh .

Một số em bé được điều trị bằng Sabril đã có những thay đổi não bất thường nhìn thấy trên hình ảnh cộng hưởng từ (MRI). Người ta không biết liệu những thay đổi này là do vigabatrin hoặc nếu chúng có hại. Nói với bất kỳ bác sĩ nào điều trị cho em bé của bạn rằng đứa trẻ đang dùng thuốc này.

Tác dụng phụ Sabril phổ biến có thể bao gồm:

 • mờ mắt hoặc các vấn đề về mắt khác;

 • buồn ngủ, chóng mặt, cảm thấy mệt mỏi;

 • vấn đề với đi bộ hoặc phối hợp;

 • run hoặc run;

 • hành vi hung hăng ;

 • nhầm lẫn, vấn đề với suy nghĩ hoặc bộ nhớ;

 • tăng cân;

 • đau khớp;

 • triệu chứng cảm lạnh như nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng; hoặc là

 • (ở trẻ sơ sinh) quấy khóc, nhiễm trùng tai, ho, khó thở.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. 

Tương tác thuốc của Sabril 500mg

 • Các loại thuốc khác có thể tương tác với vigabatrin, bao gồm thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, vitamin và các sản phẩm thảo dược . Hãy cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ loại thuốc bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.

Giá thuốc thuốc Sabril 500mg là bao nhiêu

 • Thuốc Sabril 500mg hiện đang được bán sỉ lẻ tại quầy thuốc. Các bạn vui lòng liên hệ hotline công ty Call/Zalo: 090.179.6388 để được giải đáp thắc mắc về giá

Mua thuốc Sabril 500mg ở đâu?

Các bạn có thể dễ dàng mua thuốc Sabril 500mg tại Quầy Thuốc bằng cách

 • Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng 
 • Mua hàng trên website : http://duocphap.com/
 • Mua hàng qua số điện thoại hotline : Call/Zalo: 090.179.6388 để được gặp dược sĩ đại học tư vấn cụ thể và nhanh nhất

Câu hỏi thường gặp

 • Sabril 500mg Pháp - Thuốc điều trị động kinh hiệu quả của Pháp hiện đang được bán sỉ lẻ tại Dược Pháp. Các bạn vui lòng liên hệ hotline công ty Call: 0971.899.466; Zalo: 090.179.6388 để được giải đáp thắc mắc về giá.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này được quản trị trang web của Dược Pháp duy trì và cập nhật. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những thông tin cụ thể và chính xác nhất cho bạn đọc (tham khảo từ các website của công ty sản xuất và các web uy tín như drugs, drugbank,... Tuy nhiên, tác dụng và tương tác có thể khác nhau ở mỗi người vì vậy, hãy trao đổi lại với bác sĩ điều trị trước khi muốn kết hợp sử dụng bất cứ sản phẩm dược phẩm nào. Dược pháp không chịu bất kỳ yêu sách trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến thiệt hại do việc tự ý sử dụng thuốc hay bất kỳ thông tin nào được cung cấp, bao gồm mọi loại thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác.

Sản phẩm liên quan


Sản phẩm cùng hãng

Chủ đề

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Đánh giá

0
Điểm đánh giá
(0 lượt đánh giá)
0 %
4.00
0 %
3.00
0 %
2.00
0 %
4.00
0 %
1 2 3 4 5
Thêm giỏ hàng
Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ