Chính sách bảo mật thông tin của Dược Pháp

Chính sách bảo mật thông tin của Dược Pháp

Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với duocphap.com, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây. 1. Thu thập thông tin cá nhân Chúng tôi sẽ thu thập thông tin khách hàng trong trường hợp: - Khách hàng đặt hàng trên web - Khách hàng mua hàng trực tiếp. Các thông tin thu thập có thể bao gồm: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán (trực tiếp hay thẻ). 2. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng - Giao hàng cho khách hàng. - Phục vụ xử lý các thắc mắc, khiếu nại sau này. - Gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. 3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình. Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.
Chính sách vận chuyển tại Duocphap.com

Chính sách vận chuyển tại Duocphap.com

Duocphap.com luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi: 1. Hình thức và chi phí vận chuyển: Hàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội: Cước vận chuyển thường nội thành: Phí tùy thuộc vào vị trí xa gần. Gửi chuyển phát nội thành: 20.000 đồng/đơn hàng. Hàng vận chuyển ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác: Giá cước đồng giá 25.000đ/ đơn hàng (đơn hàng có trọng lượng <2kg). 2. Thời gian giao hàng: Nội thành Hà Nội: Giao ngay trong ngày hoặc 1-2 ngày. Ngoại thành Hà Nội: Nhận hàng sau khi gửi từ 1 - 3 ngày. Các tỉnh thành khác: Nhận hàng sau khi gửi từ 2 - 5 ngày.
Giới thiệu về Dược Pháp

Giới thiệu về Dược Pháp

Duocphap.com là kênh mua bán dược phẩm trực tuyến trực thuộc Công ty TNHH Trường Anh Pharm. Dược chuyên cung cấp sản phẩm dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng. Duocphap.com cam kết “Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng”. Hiện tại trên Duocphap.com đã có rất nhiều mặt hàng Dược – mỹ phẩm chính hãng tới từ các thương hiệu nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước như Etiaxil, Puritant’s Pride, Pfizer, AstraZeneca, Stella,...với mức giá hợp lý. Hoạt động với phương châm "Niềm tin của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi ", vì thế Duocphap.com luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao, đảm bảo tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh. Thông tin về Dược pháp Thời gian thành lập Tháng 7/2020 Sứ mệnh Duocphap.com hoạt động với mong muốn được chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng. Mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Giá trị cốt lõi Đội ngũ dược sĩ tại Duocphap.com có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cam kết phục vụ theo 4 tiêu chí: Đúng và đủ thuốc bạn cần Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng Nhiệt tình tư vấn An tâm về giá
Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ