Tác giả: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Giới thiệu: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Trường

Dược sĩ Nguyễn Trường hiện đang là người chịu trách nhiệm cung cấp nội dung chuyên môn tại duocphap.com. Dược sĩ Nguyễn Trường luôn mong muốn mang tới cho bạn đọc những thông tin có ích, đúng đắn về sức khỏe, dược phẩm (thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm,...), và cả cách sử dụng dược phẩm sao cho tốt và hiệu quả.

Chi tiết: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Trường tốt nghiệp dược sĩ tại Đại học Dược Hà Nội khóa 65 - Chuyên ngành dược lâm sàng. Trong quá trình học tập và trau dồi kiến thức, Dược sĩ Trường luôn ấp ủ mục tiêu đó là cung cấp các thông tin, kiến thức chuyên môn về dược phẩm, bệnh học, và các thông tin y tế sức khỏe có ích cho mọi người.

Ngày nay, khi tư tưởng công nghệ số ngày càng phát triển thì con người càng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu các thông tin về sức khỏe, dược phẩm,... qua các trang cung cấp thông tin online. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì dược sĩ Trường thấy có rất nhiều thông tin bệnh học sai lệch đang được lan truyền một cách nhanh chóng, hay công dụng của thuốc, TPCN,... bị thổi phồng không đúng sự thật. Điều này khiến cho nhiều bạn đọc hiểu nhầm và có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Vì vậy, Dược sĩ Trường mong muốn được chia sẻ những kiến thức chuyên môn của mình tới với khách hàng, bạn đọc. Và Dược sĩ Trường đã chọn lựa đồng hành cùng với duocphap.com để cung cấp những thông tin sức khỏe, dược phẩm (thuốc, TPCN,...) chính xác, đáng tin.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm và với khả năng tư duy, tìm kiếm, cập nhật nguồn tin từ các trang thông tin lớn, chính thống như Pubmed, Drugs.com, FDA, The Lancet,... thì chúng tôi mong rằng các bài viết của Dược sĩ Nguyễn Văn Trường sẽ cung cấp được đầy đủ nhất những thông mà bạn đọc cần.

Liên hệ: 

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ